วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และตัวแทนนักเรียน ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และตัวแทนนักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2563 ณ ห้องประชุมช่อสารภี