ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2563 งานอนามัยโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ร่วมกับศูนย์ทันตกรรมสาธารณสุข โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ ได้จัดกิจกรรม “ฟันสะอาด เหงือกแข็งแรง” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันเสด็จสวรรคต สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่1 เพิ่มเติม