วันที่ 30 มิถุนายน 2563 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ต้อนรับคณะผู้บริหารและคณะครูจากโรงเรียนเชียงแสนวิทยาคม ที่มาศึกษาดูงาน

วันที่ 30 มิถุนายน 2563 นายส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้มอบหมายให้นางศุภรินทร์ พรมรินทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและคณะครูจากโรงเรียนเชียงแสนวิทยาคม ที่มาศึกษาดูงานและร่วมแสดงความยินดีกับนางสาวพริ้มเพรา พฤกษมาศ ครูบรรณารักษ์ ที่ย้ายมาปฏิบัติราชการ ณ โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์