ประกาศโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ เรื่องมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙(COVID-19) ในสถานศึกษาของโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์

ประกาศ มาตรการป้องกันโรคติเเชื้อไวรัสโคโรนา

วันที่ 30 มิถุนายน 2563 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ต้อนรับคณะผู้บริหารและคณะครูจากโรงเรียนเชียงแสนวิทยาคม ที่มาศึกษาดูงาน

วันที่ 30 มิถุนายน 2563 นายส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ผู้อำนว […]