วันที่ 29 มิถุนายน 2563 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ร่วมทำกิจกรรม Big Cleaning Day ก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563

วันที่ 29 มิถุนายน 2563 คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรและคณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ร่วมกับคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ สมาคมศิษย์เก่าดำรงราษฎร์สงเคราะห์ และสมาคมผู้ปกครอง ครูโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้ร่วมทำกิจกรรม Big Cleaning Day ก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563