วันที่ 25 มิถุนายน 2563 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ต้อนรับคณะผู้บริหารและคณะครูจากโรงเรียนเทิงวิทยาคม ที่มาศึกษาดูงาน

วันที่ 25 มิถุนายน 2563 นายส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและคณะครูจากโรงเรียนเทิงวิทยาคม ที่มาศึกษาดูงานและร่วมแสดงความยินดีกับนางเบญจวรรณ นันตาเครือ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ และนางสาวอังคณา ถนอมมิตร ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่ 1 (ภาษาอังกฤษ) ที่ย้ายมาปฏิบัติราชการ ณ โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์