วันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้ต้อนรับคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรจากโรงเรียนเทศบาล 2 หนองบัว ที่ได้มาศึกษาดูงานเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ในสถานการณ์ covid – 19

ในวันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563 ท่านผู้อำนวยการส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว พร้อมด้วยท่านรองศุภรินทร์ พรมรินทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และคณะครูโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้ต้อนรับคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรจากโรงเรียนเทศบาล 2 หนองบัว ที่ได้มาศึกษาดูงานเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ในสถานการณ์ covid – 19