ในวันจันทร์ที่ 18 พฤษภาคม 2563 ทางโรงเรียนดำรงราษฏร์สงเคราะห์ได้ทดลองจัดการเรียนการสอน online ในสถานการณ์ Covid-19 ผ่าน google app for education โดยให้นักเรียนเข้าศึกษาขั้นตอนการเข้าชั้นเรียนผ่านเว็บไซต์ www.damrong.ac.th และวิชาแรกเริ่มเรียนในเวลา 09.00 น.