โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่าฯ จัดทำตู้ปันสุข ตั้งไว้ที่บริเวณหน้าโรงเรียน

โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่าฯ ร่วมเติมใจ เพื่อ แบ่งปัน ในกิจกรรมปันน้ำใจ โดยจัดทำตู้ปันสุข ตั้งไว้ที่บริเวณหน้าโรงเรียนดำรงราฎร์สงเคราะห์ ประตูฝั่งถนนอุตรกิจค่ะ