ในวันที่ 8 มีนาคม 2563 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้สอบคัดเลือกนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2563 ประเภทห้องเรียนพิเศษ โดยโรงเรียนได้มีการคัดกรองนักเรียน วัดไข้และบริการเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ ให้กับนักเรียนผู้เข้าสอบ ก่อนเข้าห้องสอบ ตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดต่อไวรัสโคโรนา (โควิด-19)