โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้ปฏิบัติการฆ่าเชื้อเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 หลังจากสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนต่อห้องเรียนพิเศษระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบเข้าห้องเรียนพิเศษระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ในวันที่ 8 มีนาคม 2563