ต้อนรับรองผู้อำนวยการ สพม.36 ท่านใหม่และคณะผู้บริหารที่ศึกษาดูงาน

นวันจันทร์ที่ 2 มีนาคม 2563 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ โดยท่านผู้อำนวยการส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว, คณะผู้บริหารและคณะครู ได้ต้อนรับ นางโสภา ชวนวัน รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 36 ท่านใหม่ ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต36
..ทั้งนี้ทางโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ยังได้ต้อนรับคณะผู้บริหารในเครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการศีกษามัธยมศึกษา จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่มาศึกษาดูงาน โรงเรียนมาตรฐานสากล