วันที่ 28 กุมภาพันธ์ โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ผู้บริหารและคณะครู ได้ให้เกียรติต้อนรับคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรจากโรงเรียนห้วยสักวิทยาคม ในการมาศึกษาดูงานเรื่องการจัดการเรียนรู้ในแก่ผู้เรียนโดยการใช้หลักการรูปแบบ EIS

ในวันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ นำโดยท่านผู้อำนวยการส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว, ผู้บริหารและคณะครู ได้ให้เกียรติต้อนรับคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรจากโรงเรียนห้วยสักวิทยาคม ในการมาศึกษาดูงานเรื่องการจัดการเรียนรู้ในแก่ผู้เรียนโดยการใช้หลักการรูปแบบ EIS