ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้เข้าร่วมการแข่งขันสวดมนต์หมู่บทสรรเสริญพระรัตนตรัย ทำนองสรภัญญะ และได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับจังหวัด จัดโดยสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเชียงราย ทั้งนี้นักเรียนได้เป็นตัวแทนของจังหวัดเชียงรายในการแข่งขันระดับภาคต่อไป