วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ทางโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้จัดพิธีมอบรางวัล เชิดชูเกียรติ “คนดีศรีดำรงฯ” ประจำปีการศึกษา 2562

ในวันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ทางโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้จัดพิธีมอบรางวัล เชิดชูเกียรติ “คนดีศรีดำรงฯ” ประจำปีการศึกษา 2562โดยทางโรงเรียนได้รับเกียรติจากท่านผู้มีเกียรติ ท่านผู้ปกครองนักเรียน ท่านผู้บริหาร และคณะครูในการมอบรางวัลให้กับนักเรียน เพื่อยกย่องเชิดชูเกียติให้กับนักเรียนคนดีศรีดำรงทั้ง 3 ประเภท คือ
ประเภทที่ 1 นักเรียนยอดเยี่ยม
ประเภทที่ 2 นักเรียนดีเด่นระดับชั้น
ประเภทที่ 3 นักเรียนดีเด่นที่อุทิศเวลาและเสียสละเพื่อส่วนรวม สำหรับรางวัลที่นักเรียนได้รับนี้นับเป็นรางวัลทรงคุณค่าแห่งความภาคภูมิใจ สมกับอัตลักษณ์ของโรงเรียนที่ว่า “ลูกดำรงฯ รักศักดิศรี กิริยาวาจาดี มีน้ำใจ ไหว้งดงาม”