วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 “วงต้นสารภี” วงดนตรีสากลโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ นักเรียนชุมนุมม cover dance และนักเรียนชุมนุมการแสดง “วงฮ่มสารภี” ได้เข้าร่วมกิจกรรมการแสดงดนตรีในสวน (Music in the park)

เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 “วงต้นสารภี” วงดนตรีสากลโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ นักเรียนชุมนุมม cover dance และนักเรียนชุมนุมการแสดง “วงฮ่มสารภี” ได้เข้าร่วมกิจกรรมการแสดงดนตรีในสวน (Music in the park) งานเชียงรายดอกไม้งามครั้งที่ 16 จัดโดยเทศบาลนครเชียงราย ณ สวนตุงและโคมนครเชียงราย