วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 ทางโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้จัดพิธีมอบเกียรติบัตรรางวัลเพชรดำรง

ในวันศุกร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 ทางโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้จัดพิธีมอบเกียรติบัตรรางวัลเพชรดำรง โดยได้รับเกียรติจาก คุณปราณี อินทะชัย นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์, คุณรัตนา คำตื้อ นายกสมาคมศิษย์เก่าดำรงราษฎร์สงเคราะห์, คุณครูภาระดี พันธุ กรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ รวมถึงคณะผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ที่มีผลการเรียนเฉลี่ยสูงสุดเป็นลำดับที่ 1-3 ในแต่ละระดับชั้นและนักเรียนที่มีคะแนนสูงสุดของแต่ละรายวิชาในแต่ละระดับชั้น ประจำภาคเรียนที่1 ปีการศึกษา 2562