นที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ประธานกรรมการบริหารมูลนิธิการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้ตรวจเยี่ยมโรงเรียนในโครงการการจัดการศึกษาทางไกลแบบสื่อสารสองทาง

เมื่อวันพุธที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ประธานกรรมการบริหารมูลนิธิการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้ตรวจเยี่ยมโรงเรียนในโครงการการจัดการศึกษาทางไกลแบบสื่อสารสองทาง ณ โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ โดยนายส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ผู้อำนวยโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้รายงานผลการดำเนินงานโครงการฯ และตอบข้อซักถาม เพื่อการปรับปรุงพัฒนาในปีต่อไป