กิจกรรมเชิดชูเกียรติในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา
1.จากการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 41 ระหว่างวันที่ 22-31 มกราคม 2563 ณ จังหวัดอุดรธานี นักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้เป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันฯ โดยมีผลการแข่งขัน ดังนี้ ด.ญ.มานิตา ทายะนา ชั้น ม.1.3 ได้ 1 เหรียญทองแดง ประเภท ผลัด 4×100 เมตร
2.ตามที่โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้ส่งทีมนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนกลุ่มโรงเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดเชียงราย“มัธยมศึกษาเชียงรายเกมส์”ประจำปีการศึกษา 2562 ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการเชียงราย ระหว่างวันที่ 4 -10 มกราคม 2563
สรุปผลการแข่งขัน ดังนี้
1.กีฬาบาสเกตบอล
-รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ชาย ได้รับถ้วยรางวัลรองชนะเลิศ
– รุ่นไม่จำกัดอายุ หญิง ได้รับถ้วยรางวัลชนะเลิศ
– รุ่นไม่จำกัดอายุ ชาย ได้รับเกียรติบัตร รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2
2.กีฬาวอลเล่ย์บอล รุ่นไม่จำกัดอายุ หญิง ได้รับถ้วยรางวัลรองชนะเลิศ
3.กีฬาตะกร้อ รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ชาย ได้รับถ้วยรางวัลชนะเลิศ
4.กีฬาฟุตซอล รุ่นไม่จำกัดอายุ หญิง ได้รับเกียรติบัตร รองชนะเลิศ อันดับ 2
5.กีฬาเปตอง รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี และรุ่นไม่จำกัดอายุ ได้รับเกียรติบัตร
6.กีฬาเทเบิลเทนนิส รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ชาย ได้รับรางวัลอันดับที่ 3
7.กรีฑา
– รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ชาย ได้รับถ้วยรางวัลชนะเลิศคะแนนรวม
ประเภทการแข่งขัน
ขว้างจักร ได้รับรางวัล อันดับที่ 1
ทุ่มน้ำหนัก ได้รับรางวัล อันดับที่ 2
กระโดดไกล ได้รับรางวัล อันดับที่ 1
วิ่ง 100 เมตร ได้รับรางวัล อันดับที่ 2
วิ่ง 4×100 เมตร ได้รับรางวัล อันดับที่ 3
– รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี หญิง ได้รับถ้วยรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 คะแนนรวม
ประเภทการแข่งขัน
วิ่ง 800 เมตร ได้รับรางวัล อันดับที่ 1
วิ่ง 1,500 เมตร ได้รับรางวัล อันดับที่ 1
วิ่ง 4×400 เมตร ได้รับรางวัล อันดับที่ 3
– รุ่นอายุไม่จำกัดอายุ
ประเภทการแข่งขัน
ทุ่มน้ำหนัก ได้รับรางวัล อันดับที่ 1
พุ่งแหลน ได้รับรางวัล อันดับที่ 3
และได้รับรางวัลขบวนพาเหรดยอดเยี่ยม