วันที่ ๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ นักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้สอบแข่งขันทางวิชาการ รอบแรกระดับเขตพื้นที่การศึกษา วิชาคณิตศาสตร์

กิจกรรมเชิดชูเกียรติในวันที่ ๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓
นักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้สอบแข่งขันทางวิชาการ รอบแรกระดับเขตพื้นที่การศึกษา ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๓ วิชาคณิตศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น นักเรียนได้รับรางวัลเหรียญทอง เหรียญเงิน และเหรียญทองแดง จำนวน ๑๔ คน