วันที่ 31 มกราคม 2563 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่ 2 ทางกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่ 2 ได้เป็นตัวแทนเขตพื้นที่การศึกษาในการเข้าร่วมการแข่งขันทักษะภาษาฝรั่งเศส ภาษาญี่ปุ่น และภาษาจีน

กิจกรรมเชิดชูเกียรติ ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2563
กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่ 2 ตามที่จังหวัดสุโขทัย ได้จัดกิจกรรมงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ภาคเหนือ ครั้งที่ 69 ปีการศึกษา 2562 ในวันที่ 21 – 23 ธันวาคม 2562 ณ โรงเรียนอุดมดรุณี จังหวัดสุโขทัยนั้น ทางกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่ 2 ได้เป็นตัวแทนเขตพื้นที่การศึกษาในการเข้าร่วมการแข่งขันทักษะภาษาฝรั่งเศส ภาษาญี่ปุ่น และภาษาจีน โดยมีผลการแข่งขัน ดังนี้
#ภาษาฝรั่งเศส 🇫🇷
1. รางวัลระดับเหรียญทอง ชนะเลิศ การแข่งขันเล่าเรื่องจากภาพ ภาษาฝรั่งเศส ระดับชั้นม.4-ม.6
ซึ่งการแข่งขันเล่าเรื่องจากภาพภาษาฝรั่งเศสนี้ โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์เป็นโรงเรียนเดียวที่ได้รับเหรียญทอง
2. รางวัลระดับเหรียญทอง ชนะเลิศ การแข่งขันพูดเพื่ออาชีพ ภาษาฝรั่งเศส ระดับชั้นม.4-ม.6
3. รางวัลระดับเหรียญทอง การแข่งขันละครสั้นภาษาฝรั่งเศส ระดับชั้นม.4-ม.6
#ภาษาญี่ปุ่น 🇯🇵
1. รางวัลระดับเหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันเล่าเรื่องจากภาพภาษาญี่ปุ่น ระดับชั้นม.4-ม.6
2. รางวัลระดับเหรียญทอง การแข่งขันเขียนภาษาญี่ปุ่น ระดับชั้นม.4-ม.6
3. รางวัลระดับเหรียญทอง การแข่งขันละครสั้นภาษาญี่ปุ่น ระดับชั้นม.4-ม.6
4. รางวัลระดับเหรียญเงิน การแข่งขันพูดเพื่ออาชีพภาษาญี่ปุ่น ระดับชั้นม.1-ม.3
#ภาษาจีน 🇨🇳
1. รางวัลระดับเหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับที่ 2 การแข่งขันพูดภาษาจีน ระดับชั้น ม.1-ม.3
2. รางวัลระดับเหรียญทอง การแข่งขันพูดภาษาจีน ระดับชั้น ม.4-ม.6
3. รางวัลระดับเหรียญเงิน การแข่งขันเล่าเรื่องจากภาพภาษาจีน ระดับชั้น ม.4-ม.6