วันที่ 31 มกราคม 2563 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย จากการแข่งขัน แต่งคำประพันธ์ในหัวข้อ “รู้รักษา สืบค่า ภาษาชาติ” ในโครงการครูไทย รักษ์ภาษา ครั้งที่ 11

กิจกรรมเชิดชูเกียรติ ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2563 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย จากการแข่งขัน แต่งคำประพันธ์ในหัวข้อ “รู้รักษา สืบค่า ภาษาชาติ” ในโครงการครูไทย รักษ์ภาษา ครั้งที่ 11 “เทพรัตนราชสดุดี เจ้าฟ้ามหาจักรี วิศิษฏ์ศรีอักษรา” เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2563 ณ หอประชุมสุนันทานุสรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นักเรียนของเราได้เข้าร่วมการแข่งขันดังกล่าวและได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้รับโล่เกียรติยศจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้แก่ นายพีรดนย์ ลือศักดิ์ นักเรียนชั้น ม.5.2
ครูผู้ฝึกสอน : ครูวลีรัตน์ เพียงใจวงศ์