ขอแสดงความยินดีกับนายพีรดนย์ ลือศักดิ์ นักเรียนชั้น ม.5.2 ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 และได้รับโล่เกียรติยศจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จากการแข่งขัน แต่งคำประพันธ์ในหัวข้อ “รู้รักษา สืบค่า ภาษาชาติ” ในโครงการครูไทย รักษ์ภาษา ครั้งที่ 11 “เทพรัตนราชสดุดี เจ้าฟ้ามหาจักรี วิศิษฏ์ศรีอักษรา” เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2563 ณ หอประชุมสุนันทานุสรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
ครูผู้ฝึกสอน : ครูวลีรัตน์ เพียงใจวงศ์