วันที่ 22 มกราคม 2563โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์จัดกิจกรรม“บวร” ร่วมใจสร้างชุมชนคุณธรรมระยะที่ 2 เยาวชนประชาธิปไตย

ในวันที่ 22 ม.ค.2563 พ.อ.พศิน แสงคำ รอง ผอ.รมน.จังหวัด ช.ร.(ท.) เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรมโครงการ “บวร” ร่วมใจสร้างชุมชนคุณธรรมระยะที่ 2 (เยาวชนประชาธิปไตย) โดยจัดกลุ่มเด็กนักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ จำนวน 200 คน เข้าร่วมกิจกรรม โดยมีนายส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์และคณะผู้บริหารโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ให้การต้อนรับ โดยจัดบริเวณห้องประชุมพงษ์ยอดเพชร อาคารพระยอดเชียงราย โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ โดยมีกิจกรรม ดังนี้
1.การบรรยายเรื่องวัฒนธรรมทางการเมืองและสำนึกความเป็นพลเมือง (วิทยากร ผศ.วรสฤษฎิ์ ปิงเมือง สถาบันพระปกเกล้า)
2.กิจกรรมกระบวนการกลุ่มในประเด็นเวทีเสวนา “บทบาทการมีส่วนร่วมของประชาธิปไตยในระดับต่างๆ” (วิทยากรกลุ่มจาก กกต.จว.ช.ร.)

อ่านข่าว https://www.77kaoded.com/content/1232375