วันที่ 18-19 มกราคม 2563 คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้จัดค่าย English in Science and Technology for M.II สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่2 โดยเน้นการจัดกิจกรรมบูรณาการภาษาอังกฤษ(EIS)ในการเสริมทักษะการเรียนรู้ของนักเรียน ภายใต้โครงการ บ่มเพาะแพทย์ไทยรักถิ่น ตามพระบรมราโชบายฯ ณ วิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย โดยมีฐานการเรียนรู้ประกอบด้วย ฐานที่ 1 การรู้จักร่างกายของมนุษย์ ฐานที่ 2 โรคพื้นฐานในปัจจุบัน ฐานที่ 3 การศึกษาจุลลินทรีย์ก่อโรคพื้นฐาน ฐานที่ 4 การดูแลสุขภาพแม่และเด็ก ฐานที่ 5 การจัดการคลินิกแพทย์แผนไทย ฐานที่ 6 โรงพยาลกับการรักษาด้วยแพทย์แผนไทย ฐานที่ 7 การผลิตยาเม็ดสมุนไพร ฐานที่ 8 การเก็บรักษาตัวอย่างพืช