วันที่ 16 มกราคม 2563 นายส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยฝ่ายบริหารและคณะครู ร่วมงานวันครู ครั้งที่ 64 ประจำปี 2563

ในวันที่ 16 มกราคม 2563 นายส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ พร้อมด้วยฝ่ายบริหารและคณะครูโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ร่วมงานวันครู ครั้งที่ 64 ประจำปี 2563 โรงเรียนในเขตพื้นที่อำเภอเมืองเชียงราย สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 36 ณ หอประชุมสามัคคี โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม