วันที่ 7 มกราคม 2563 คณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน เข้าร่วมเดินขบวนในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬานักเรียนระดับมัธยมศึกษา “มัธยมศึกษาเชียงรายเกมส์”

วันที่ 7 มกราคม 2563 คณะผู้บริหาร นำโดยนายส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ คณะครูและนักเรียน เข้าร่วมเดินขบวนในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬานักเรียนระดับมัธยมศึกษา ของโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 36 จังหวัดเชียงราย “มัธยมศึกษาเชียงรายเกมส์” ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศีกษาพัฒนาการ จ. เชียงราย