เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2563 ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและตอนปลาย ได้เข้าร่วมการแข่งขันทางวิชาการระดับภูมิภาคเหนือ “การแข่งขันแม็กซ์พลอยส์ครอสเวิร์ดเกม ชิงแชมป์ภาคเหนือ ครั้งที่ 23” ซึ่งจัดโดยศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ร่วมกับ สมาคมครอสเวิร์ดเกมแห่งประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต จ. เชียงใหม่  โดยการแข่งขันมีทั้งหมด 7 ประเภท ได้แก่ ครอสเวิร์ดเกม (เกมกีฬาต่อคำศัพท์ภาษาอังกฤษ), เอแม็ท (เกมกีฬาต่อเลขคำนวณ), คำคม (เกมกีฬาต่ออักษรภาษาไทย), ไอคิวเวิร์ดอัพ (ตอบคำถามภาษาอังกฤษและความรู้ทั่วไปภาษาไทย), ซูโดกุ (เกมถอดรหัสปริศนาตัวเลข), ครอสเวิร์ดพัซเซิล (อักษรไขว้ภาษาอังกฤษ) และปริศนาอักษรไคว้ภาษาไทย เพื่อหาตัวแทนเข้าชิงในรอบคัดเลือกระดับประเทศต่อไป