เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2562 โรงเรียนดำรงราษฎร์ได้จัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ให้กับนักเรียนทุกชั้นปี นำโดยผู้อำนวยการ ส่งศักดิ์ เทพดวงแก้วและคณะผู้บริหารทุกท่านได้จับสลากของรางวัลให้กับนักเรียนผู้โชคดี กิจกรรมในงานอาทิ การแสดงของนักเรียน การประกวดร้องเพลง การเปิดตลาดนัดของนักเรียน การเต้น cover dance และการรับประทานอาหารร่วมกันระหว่างครูประจำชั้นและนักเรียน ส่งท้ายปีเก่าด้วยรอยยิ้มและความสุข