ในวันที่ 25 ธันวาคม 2562 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่ 1 ได้จัดกิจกรรม Christmas Day 2019 โดยแบ่งออกเป็น 2 ช่วงกิจกรรม ได้แก่ 1.กิจกรรมหน้าเสาธง ประกอบด้วย การเล่าประวัติของวันคริสต์มาส และการแสดงของคณะครูต่างชาติและนักเรียนแผนการเรียน MEP
2.กิจกรรมชั้นล่างอาคารห้า นำโดย นายส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นผู้เปิดงาน Christmas Day 2019
อีกทั้งคณะผู้บริหารทุกท่านได้ให้เกียรติมอบรางวัลให้กับนักเรียน ทั้งนี้กิจกรรมในงานประกอบด้วย การเล่นละครสั้น, การพูดสุนทรพจน์, การร้องเพลงประสานเสียง และการแข่งขันต่างๆ ดังนี้ การประกวดร้องเพลงสากล, การประกวดเพนท์ถุงผ้า, การประกวดการเต้น cover dance และ การประกวด Santa and his reindeer.

บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและความสุข ขอขอบพระคุณคณะครูทุกท่านที่ให้ความร่วมมืออย่างอบอุ่นค่ะ Merry Christmas and Happy New Year 2020.