วันที่ 24 ธันวาคม 2562 ได้จัดพิธีสูตรถอนและพิธีวางศิลาฤกษ์อาคารเรียนแบบพิเศษ (พิธียกเสาเอก เสาโท เพื่อก่อสร้างอาคารเรียนหลังใหม่ 7 ชั้น)

ในวันที่ 24 ธันวาคม 2562 ทางโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้จัดพิธีสูตรถอนและพิธีวางศิลาฤกษ์อาคารเรียนแบบพิเศษ (พิธียกเสาเอก เสาโท เพื่อก่อสร้างอาคารเรียนหลังใหม่ 7 ชั้น) เพื่อให้เกิดสิริมงคลกับคณะครู บุคลากร และนักเรียนทุกคน