วันที่ 20 ธันวาคม 2562 ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรม EP/MEP Open House ประจำปี 2562

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่ 1
ในวันที่ 20 ธันวาคม 2562 นายส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรม EP/MEP Open House ประจำปี 2562 ซึ่งนักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ในวันที่ 29-30 สิงหาคม 2562 ณ โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ จังหวัดเชียงใหม่ ผลการแข่งขันมีดังนี้
1.รางวัลชนะเลิศเหรียญทอง การแข่ง Multi Skills Competitions
2.รางวัลเหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันสะกดคำศัพท์ภาษาอังกฤษ
3.รางวัลเหรียญทอง การแข่งขัน Singing Contest
4.รางวัลเหรียญทอง การแข่งขัน English Speech
5.รางวัลเหรียญทอง การแข่งขันเล่านิทานภาษาอังกฤษ
6.รางวัลเหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับที่ 1 การแข่งขันโครงงานคอมพิวเตอร์
7.รางวัลเหรียญทอง การแข่งขันละครสั้นภาษาอังกฤษ
8.รางวัลเหรียญเงิน การแข่งขัน Crossword
9.รางวัลเหรียญทอง การแข่งขันปริศนาตัวเลข
10.รางวัลเหรียญเงิน การแข่งขันโครงวิทยาศาสตร์
11.รางวัลเหรียญเงิน การแข่งขันโครงงานคณิตศาสตร์
12.รางวัลเหรียญเงิน การแข่งขันเกมต่อเลขคำนวณ