วันที่ 20 ธันวาคม 2562 ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันโต้สาระวาทีภาษาอังกฤษ

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่ 1
ในวันที่ 20 ธันวาคม 2562 นายส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันโต้สาระวาทีภาษาอังกฤษ ภายใต้โครงการสร้างเสริมศักยภาพในการเป็นพลเมืองอาเซียน และเตรียมสู่การเป็นพลเมืองโลกอย่างยั่งยืน ภายใต้แนวคิด “Thailand 4.0 and Globalization” ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 21-23 สิงหาคม 2562 ณ โรงแรมลำปางเวียงทอง จังหวัดลำปาง นักเรียนได้รับรางวัล ดังนี้
#ประเภทห้องเรียนทั่วไป ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 เกียรติบัตรเหรียญเงิน พร้อมเงินรางวัล 3,000 บาท ได้แก่
1. นางสาวนับทอง รักร่วม นักเรียนชั้น ม.6.10
2. นางสาวสรียา ชลอยเมฆ นักเรียนชั้น ม.4.2
3. นางสาวธัญญารัตน์ ใจเปี้ย นักเรียนชั้น ม.4.3
นอกจากนี้ นางสาวนับทอง รักร่วม ยังได้รับเกียรติบัตรรางวัล Best speaker อับดับที่ 2 พร้อมเงินรางวัล 2,000 บาท
#ประเภทห้องเรียนพิเศษ ได้รับรางวัลเกียรติบัตรเหรียญทองแดง ได้แก่
1. นางสาวกนกพร บุญเรือง นักเรียนชั้น ม.5.1
2. นายติณห์ปราณนต์ ศรีวรพรกุล นักเรียนชั้น ม.4.5
3. นายเหว่ยเจีย ลิ้ม นักเรียนชั้น ม.3.12