วันที่ 2 ธันวาคม 2562 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๓๖ ได้จัดพิธีแสดงความยินดีในความสำเร็จและมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนและสถานศึกษาในจังหวัดเชียงรายที่ได้รับรางวัลนักเรียนและสถานศึกษาพระราชทาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

ในวันที่ 2 ธันวาคม 2562 ทางสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๓๖ ได้จัดพิธีแสดงความยินดีในความสำเร็จและมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนและสถานศึกษาในจังหวัดเชียงรายที่ได้รับรางวัลนักเรียนและสถานศึกษาพระราชทาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ โดยได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยตรี ณรงค์ โรจนโสทร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นผู้มอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนและสถานศึกษาในจังหวัดเชียงราย ที่อาคารเทิดพระเกียรติ 90 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ ศูนย์การเรียนรู้เทศบาลนครเชียงราย (ขัวพญามังราย โดยมี นายวรพงษ์ สันติพงษ์ รอง ผอ.สพป.ชร เขต 2 รักษาราชการแทน ผอ.สพม.เขต 36 นายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย ศึกษาธิการจังหวัดเชียงราย คณะผู้บริหาร ครู นักเรียน และแขกผู้มีเกียรติ นำนักเรียนและสถานศึกษาที่ได้รับการคัดเลือก เข้ารับมอบรางวัลในครั้งนี้ เพื่อประกาศเกียรติคุณยกย่องเชิดชูเกียรติให้กับนักเรียนและสถานศึกษาที่ได้รับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2561 หลังจากที่รับมอบเกียรติบัตรเสร็จเรียบร้อยแล้ว ยังมีการเดินขบวนเชิดชูเกียรติรางวัลนักเรียนและสถานศึกษาพระราชทานประจำปีการศึกษา 2561 ซึ่งโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย ได้รับรางวัลสถานศึกษาพระราชทาน ระดับมัธยมศึกษา ขนาดใหญ่ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๓๖ ผู้อำนวยการโรงเรียน นายส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว