วันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 ตัวแทนนักเรียน นักร้องประสานเสียงและวงโยธวาทิตโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ซึ่งได้รับเชิญให้เข้าร่วมกิจกรรมจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนเกี่ยวกับการปลูกจิตสำนึกให้ประชาชนและเยาวชนไทยร่วมมือกันแก้ไข ขจัดปัญหาหมอกควันในจังหวัดเชียงราย ณ เวที Farm Festival สิงห์ปาร์ค

เมื่อวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 ท่านผู้อำนวยการส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ได้มอบหมายให้ ท่านรองผู้อำนวยการ ศิวากร เพชรรัตน์สิริกุล พร้อมทั้งตัวแทนนักเรียน นักร้องประสานเสียงและวงโยธวาทิตโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ซึ่งได้รับเชิญให้เข้าร่วมกิจกรรมจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนเกี่ยวกับการปลูกจิตสำนึกให้ประชาชนและเยาวชนไทยร่วมมือกันแก้ไข ขจัดปัญหาหมอกควันในจังหวัดเชียงราย ณ เวที Farm Festival สิงห์ปาร์ค เชียงราย อ.เมือง จ. เชียงราย โดยมีคุณครูผู้ฝึกซ้อมคือ คุณครูอังคณา ละออ, คุณครูทัศนีย์ พูลเจริญ รวมถึงผู้ใหญ่ที่ให้การสนับสนุนในการฝึกซ้อมทุกท่านค่ะ