วันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน 2562 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ร่วมเดินขบวนพาเหรด มีการแสดงของวงโยธวาทิต และคณะผู้นำเชียร์ ในพิธีเปิดกีฬาสหวิทยาเขตริมกก “ริมกกเกมส์”

เมื่อวันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน 2562 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์นำโดย นายส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมทั้งคุณครูผู้ที่ได้รับมอบหมาย นำนักเรียนร่วมเดินขบวนพาเหรด มีการแสดงของวงโยธวาทิต และคณะผู้นำเชียร์ ในพิธีเปิดกีฬาสหวิทยาเขตริมกก “ริมกกเกมส์” สู่ สนามโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ จ. เชียงราย