ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้จัดพิธีถวายราชสดุดี

ด้วยวันที่ 25 พฤศจิกายน ของทุกปี เป็น “วันวชิราวุธ”ซึ่งเป็นวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหากษัตริย์ ลำดับที่ 6 พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และแสดงความกตัญญูกตเวทิตาธรรมแด่พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัวที่ทรงก่อตั้งกิจการลูกเสือไทย ทางโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์จึงจัดพิธีถวายราชสดุดี ประจำปี 2562 ณ บริเวณหน้าเสาธง