เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้จัดกิจกรรมการประชุมผู้ปกครอง ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ประจำภาคเรียนที่2 ปีการศึกษา 2562
ทางโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ขอขอบพระคุณผู้ปกครองทุกท่านที่ได้สละเวลาอันมีค่า มารับทราบข้อมูลข่าวสารจากทางโรงเรียนและครูประจำชั้น โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ได้ไว้วางใจและสนับสนุนกิจกรรมของโรงเรียนมาโดยเสมอ ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณท่าน