เมื่อวันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้จัดกิจกรรมการประชุมผู้ปกครอง ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ประจำภาคเรียนที่2 ปีการศึกษา 2562
ในนามโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์รู้สึกเป็นเกียรติและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับผู้ปกครองทุกท่านที่ได้สละเวลาอันมีค่ามารับข่าวสาร ข้อมูลจากทางโรงเรียน โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์หวังใจเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะได้รับข้อมูลที่ครบถ้วนกลับไป และโรงเรียนจะทำการใดๆด้วยความลุล่วงไปได้ด้วยดีมิได้ หากขาดการสนับสนุนของผู้ปกครองทุกๆท่านมาโดยตลอด ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณทุกท่านเป็นอย่างสูงมา