ในวันที่ ๒๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดเชียงราย ได้จัดอบรมขยายผลโครงการจิตอาสาพระราชทาน ๙๐๔ วปร. “หลักสูตรหลักประจำ” รุ่นที่ ๑/๖๑ “เป็นเบ้า เป็น แม่พิมพ์”เพื่อถ่ายทอด ขยายผลองค์ความรู้ต่างๆ รวมทั้งเป็นการสร้างเครือข่ายจิตอาสาในพื้นที่ โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรและนักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้เข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น.- ๑๒.๐๐น. ณ ห้องประชุมช่อสารภี โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์