ยินดีกับนักเรียนคนเก่งของเรา

ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์เข้าร่วมการแข่งขันภาษาฝรั่งเศส ระดับชาติ โดยสมาคมครูภาษาฝรั่งเศสแห่งประเทศไทย ในวันที่ 3 พ.ย 2562 โดยนักเรียนของเราได้รับรางวัล และได้เข้ารับเสด็จฯ เพื่อเข้ารับพระราชทานประกาศนียบัตร จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

นักเรียนได้รับรางวัล ดังนี้
นายศิริภูมิ คำดี ชั้น ม.5.9 ได้รับรางวัลที่ 1 การแข่งขันท่องบทกวีนิพนธ์​ภาษาฝรั่งเศส

น.ส ธารวิมล ใจหล้า ชั้น ม.5.9 , นายจิตติพัฒน์ วิวัฒน์ไมตรี ชั้น ม.4.9 และนายศักดิ์ศรุต สักกะวงศ์ ชั้น ม.4.9 ได้รับรางวัลที่ 2 การแข่งขันละครสั้นภาษาฝรั่งเศส

น.ส ษมาพร จิตเกษม ชั้น ม.5.9 ได้รับรางวัลชมเชย การแข่งขันตอบปัญหาวัฒนธรรมฝรั่งเศส

โดยมีครูผู้ฝึกซ้อม คือ ครูชีวัน สันธิ ครูพรวรรณเพ็ญ พรหมสีดาและครูนิติพงษ์ สกุณา