วันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 ต้อนรับคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรจากโรงเรียนฝางชนูปถัมภ์ อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่

ในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 คณะผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้ต้อนรับคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรจากโรงเรียนฝางชนูปถัมภ์ อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ ที่มาศึกษาดูงาน “โรงเรียนมาตรฐานสากล”