วันที่ 5 พฤศจิกายน 2562 ต้อนรับคุณครูกัญญารัตน์ กุลดี ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม

ในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2562 คณะครูโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้ต้อนรับคุณครูกัญญารัตน์ กุลดี ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ซึ่งย้ายมาจากโรงเรียนเวียงแก่นวิทยาคม