วันที่ 4 พฤศจิกายน 2562ต้อนรับคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรจากโรงเรียนสีดาวิทยา อำเภอสีดา จังหวัดนครราชสีมา ที่มาศึกษาดูงาน “ระบบดูแลและช่วยเหลือนักเรียน” และได้ต้อนรับคุณครูสุริยะ แสงนันชัย ครูแนะแนว

ในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2562 ท่าน ผอ.ส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้ต้อนรับคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรจากโรงเรียนสีดาวิทยา อำเภอสีดา จังหวัดนครราชสีมา ที่มาศึกษาดูงาน “ระบบดูแลและช่วยเหลือนักเรียน” และได้ต้อนรับคุณครูสุริยะ แสงนันชัย ครูแนะแนว ซึ่งย้ายมาจากโรงเรียนสีดาวิทยา