นที่ 7 พฤศจิกายน 2562 ผู้อำนวยการส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ได้มอบช่อดอกไม้แสดงการต้อนรับครูสุริยะ แสงนันชัย

กิจกรรมเชิดชูเกียรติ ในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 ท่านผู้อำนวยการส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ได้มอบช่อดอกไม้แสดงการต้อนรับครูสุริยะ แสงนันชัย ซึ่งย้ายมาจากโรงเรียนสีดาวิทยา จังหวัดนครราชสีมา ย้ายมาปฏิบัติหน้าที่ครูแนะแนวโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562