กิจกรรมเชิดชูเกียรติ ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 ท่านผู้อำนวยการส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ได้มอบเกียรติบัตร “ต้นแบบคนดีศรีเชียงราย” ให้กับนางสาวนับทอง รักร่วม นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6.10 และเด็กหญิงศุภศจีภรณ์ ผ่องสะอาด นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3.3
ซึ่งนักเรียนทั้งสองคนได้รับคัดเลือกเป็นบุคคลดีเด่นด้านคุณธรรม ประจำปี 2562