กิจกรรมเชิดชูเกียรติ ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 ท่านผู้อำนวยการส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ได้มอบช่อดอกไม้แสดงการต้อนรับคณะครูที่ย้ายมาปฏิบัติหน้าที่ที่โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562 จำนวน 8 ท่าน ได้แก่
1.ครูณัฐชฎา พรมมิตร์ กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ย้ายมาจากโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์
2.ครูกันยารัตน์ กุลดี กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ย้ายมาจากโรงเรียนเวียงแก่นวิทยาคม
3.ครูเทียมรัตน์ มาถา กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ย้ายมาจากโรงเรียนเวียงเชียงรุ้งวิทยาคม
4.ครูพิชชาภรณ์ พันธุ์จำเริญ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
ย้ายมาจากโรงเรียนดอยหลวง รัชมังคลาภิเษก
5.ครูอภิเศรษ แสนชัย กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม บรรจุใหม่
6.Miss Julia Pike ครูชาวต่างชาติ มาจากประเทศสหรัฐอเมริกา
7.Miss Jessica Celestina ครูชาวต่างชาติ มาจากประเทศสหรัฐอเมริกา
8.Miss Cameron Welch ครูชาวต่างชาติ มาจากประเทศสหรัฐอเมริกา