ขอต้อนรับนักเรียนทุกคนสู่การเปิดเทอมวันแรกของภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562

เช้าวันที่ 28 ตุลาคม 2562 ท่าน ผอ.ส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้กล่าวต้อนรับนักเรียนทุกคนในวันเปิดเทอมใหม่ พร้อมกันนี้ก็ให้โอวาท แก่นักเรียนทุกคนในการปฏิบัติตนเพื่อให้เป็นนักเรียนที่ดี มีความรับผิดชอบ และมีความมุ่งมั่น มานะในการเรียน