ในวันที่ 28 ตุลาคม 2562 ท่าน ผอ.ส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้กล่าวต้อนรับคุณครูที่ย้ายมาปฏิบัติหน้าที่ที่โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562 จำนวน 3 ท่าน ได้แก่
1. ครูเทียมรัตน์ มาถา กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ย้ายมาจากโรงเรียนเวียงเชียงรุ้งวิทยาคม
2. ครูพิชชาภรณ์ พันธุ์จำเริญ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ย้ายมาจากโรงเรียนดอยหลวง รัชมังคลาภิเษก
3. ครูณัฐชฎา พรมมิตร์ กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ย้ายมาจากโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์