วันที่ 13 ตุลาคม 2562 นางศิวากรณ์ เพชรรัตน์สิริกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ เข้าร่วมพิธีจุดเทียนเพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ประจำปีพุทธศักราช 2562

โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ร่วมพิธีจุดเทียนน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ รัชกาลที่ 9

ในวันที่ 13 ตุลาคม 2562 (ช่วงภาคค่ำ) นายส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้มอบหมายให้ นางศิวากรณ์ เพชรรัตน์สิริกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ เข้าร่วมพิธีจุดเทียนเพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ประจำปีพุทธศักราช 2562 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ GMS